SHOWCASE

/ REVIEWER

  China
Toby Yeung
Toby Yeung ผู้ก่อตั้ง ONLLY CASE แบรนด์เคสโทรศัพท์ Avatar-Centric แห่งแรกของโลก ได้รับรางวัล Perspective Award 40 under 40 ในปี 2008, รางวัล Hong Kong Star Brand Award ในปี 2013 และได้รับการยกย่องให้เป็น Outstanding Designer ในปี 2015 โดย Hong Kong Art Centre ด้วยความร่วมมือกับยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Disney, BMW และ Starbucks ปัจจุบันเขาเป็น Creative Director ที่ POPLIFE แบรนด์ไลฟ์สไตล์ในสหรัฐอเมริกา
REWARD
ศิลปินอย่างน้อย 1 รายจะได้รับโอกาสร่วมงานกับ ONLLY CASE และแสดงผลงานผ่านเคสมือถือ
Eric Zhu

ผู้ก่อตั้งและอาร์ตไดเรกเตอร์แห่ง Shenzhen Fringe Art Center, ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของงาน Intox Design & Communication, ที่ปรึกษาของ SGDA (Shenzhen Graphic Design Association) และโปรดิวเซอร์ของ Shenzhen Design Week อิริคดูแลโปรเจกต์ของ UBIES ในส่วนของประเทศจีน และได้รับเชิญไปร่วมงานด้านศิลปวัฒนธรรมในหลายๆ ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น โปแลนด์ รวมทั้งได้รับเชิญให้กล่าวสุทรพจน์ในงาน London Design Week ด้วย

REWARD
ศิลปิน 2 รายที่ได้รับเลือกจะได้จัดแสดงงานในประเทศจีน และจะถูกโปรโมทผลงานผ่านโซเชียลมีเดียของ Shenzhen Fringe Art Center
  Germany
สิริรัตน์ ติณะรัตน์ และ Gabriele Sander
สถาบันเกอเธ่ เป็นสถาบันด้านวัฒนธรรมของประเทศเยอรมนีที่มีอยู่ทั่วโลก ให้ความรู้ทางด้านการเรียนภาษาเยอรมันในต่างประเทศ และส่งเสริมกิจกรรมด้านวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับประเทศเยอรมนีทั้งด้านวัฒนธรรม สังคม และการเมือง ห้องสมุดสถาบันเกอเธ่ฯ เป็นห้องสมุดที่ทันสมัย นำเสนอกิจกรรมและสื่อที่สร้างสรรค์ในรูปแบบต่างๆ หนึ่งในคอลเลกชันที่สำคัญคือ Graphic Novels และหนังสือที่เน้นภาพประกอบ ซึ่งเป็นคอลเลกชันที่นักวาดภาพประกอบ หรือผู้ที่ชื่นชอบด้านการออกแบบและการพิมพ์ให้ความสนใจ เนื่องจากหนังสือประเภทนี้ของเยอรมันมีความโดดเด่นทั้งเรื่องลายเส้น สไตล์การเล่าเรื่อง การพิมพ์ ไปจนถึงการเข้าเล่ม
REWARD
ทีมห้องสมุดสถาบันเกอเธ่ฯ จะเลือกศิลปิน 1 ราย มาออกแบบ Key Visual ให้กับโปรเจกต์ของเราอย่างน้อย 1 โปรเจกต์
  Indonesia
Hermawan Tanzil

เฮอร์มาวาน แทนซิล (Hermawan Tanzil) ศิลปิน ดีไซเนอร์ คิวเรเตอร์ ผู้ก่อตั้งบริษัทดีไซน์ LeBoYe และอาร์ตสเปซ Dia.Lo.Gue ในอินโดนีเซีย ด้วยประสบการณ์ในแวดวงสร้างสรรค์และศิลปะทั้งในสหรัฐอเมริกา อินโดนีเซีย และในเอเชียกว่า 30 ปี

REWARD
ศิลปิน 1 รายที่ได้รับเลือกจะได้ร่วมโปรเจกต์ หรือจัดแสดงงานที่จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย
  Japan
Hiroaki Shono

ผู้ก่อตั้ง Vision Track เอเจนซี่ด้าน Illustration ที่ได้ร่วมงานกับองค์กรและศิลปินในประเทศญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และยุโรป อีกทั้งยังเป็นเจ้าของผลงานหนังสือ ASIAN CREATIVES และเป็นผู้จัดงาน ACN-sponsored ASIAN CREATIVE AWARDS รวมถึงเป็นโปรดิวเซอร์ของงาน UNKNOWN ASIA ที่โอซาก้า นอกจากนี้ โซโนซังยังก่อตั้ง Creative Agency ชื่อ ‘ubies’ ขึ้นเพื่อจัดกิจกรรมระหว่างประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียอีกด้วย

REWARD
โซโนซังจะเลือก BKKIF Artist ที่เขาชื่นชอบผลงาน 1 คนไปเขียนแนะนำในเว็บไซต์ Vision Track เพื่อสร้างโอกาสให้ได้ต่อยอดการทำงานอื่นๆ ในประเทศญี่ปุ่น
Takeshi Ishikawa
ไดเรกเตอร์ของ Shibuya Asobi-ba Production
REWARD
ศิลปิน 1 รายจะได้รับโอกาสสร้างสรรค์ผลงานที่ชิบูย่า รวมถึงข้อเสนอในการร่วมงานอื่นๆ หากเห็นศักยภาพที่เหมาะสม
  Korea, Republic of
Seoul Illustration Fair

Seoul Illustration Fair (SIF) จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2015 โดยเน้นไปที่งานภาพประกอบ กราฟิกดีไซน์ งานจิตรกรรม หนังสือภาพ และคาแรกเตอร์ดีไซน์ โดยมีการนำเสนอเทรนด์ของ Illustration มาแนะนำให้ผู้ร่วมงานอยู่เสมอ ภายในงานจะมีทั้งศิลปินและผู้ซื้อผลงาน จึงเป็นโอกาสในการพบปะ สื่อสาร และเพลิดเพลินไปกับโลกของ Illustration ทั้งในฝั่งศิลปินและผู้ที่มีใจรักในศิลปะ

REWARD

ศิลปินที่ถูกเลือกจะได้รับโอกาสในการร่วมงานกับ Seoul Illustration Fair

Jeon Woochi

ผู้ก่อตั้งและบรรณาธิการบริหาร Eloquence Magazine สื่อสัญชาติเกาหลีที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2013 โดยเป็นสื่อที่เป็นเน็ตเวิร์กด้านครีเอทีฟ รวมทั้งเป็นเอเจนซี่ไปด้วยในตัว จอน อูชี มีโปรเจกต์ทางศิลปะหลากหลาย กับทั้งองค์กรเอกชนและภาครัฐ รวมทั้งทำงานร่วมกับมิวเซียมอีกหลายแห่งในประเทศเกาหลี

REWARD

ศิลปินที่ได้รับเลือกจะได้รับโอกาสร่วมงานกับ Eloquence Magazine

  Philippines
Dan Matutina
Dan Matutina เป็นนักออกแบบและนักวาดภาพประกอบ รวมทั้งเป็นหุ้นส่วนผู้ก่อตั้งที่ Plus63 และ Hydra Design Group แดนได้รับรางวัล Art Director Club Young Guns ในปี 2013 ผลงานของเขาได้ปรากฏอยู่ในสิ่งพิมพ์ ช่องทางดิจิทัล และสื่อแอนิเมชั่น สไตล์ภาพประกอบของแดนเป็นการผสมผสานระหว่างเหลี่ยมมุม รูปทรงกราฟิก และการวาดมือ เขาได้ทำงานในโปรเจกต์ต่างๆ ของ Google, Apple, Microsoft, Nike และ Uniqlo เป็นต้น นอกจากนั้น ยังเป็นหนึ่งในตัวแทนจาก Pekka และ Vision Track Japan ด้วย
REWARD
Dan Matutina จะให้คำปรึกษาแก่ศิลปิน 2 รายที่ได้รับเลือก รวมถึงช่วยพัฒนารูปแบบการทำงานให้กับศิลปิน
  Singapore
Michael Ng
ผู้ก่อตั้ง Illustration Arts Fest ในสิงคโปร์ / ผู้ก่อตั้งและคิวเรเตอร์งาน FOMO Art Weekend / ผู้ร่วมก่อตั้ง OICsingapore / รีวิวเวอร์ 'ubisum by ubies' Asian Review Tournament 2019 / Illustration Judge ในงาน Communication Arts 2020
REWARD
ศิลปิน 2 รายจะได้รับรางวัลเป็นพื้นที่บูธงาน IAF2024 ที่จะจัดขึ้นที่สิงคโปร์ในเดือนกรกฎาคม 2024
Felix Ng
Felix Ng เจ้าของรางวัล Young Guns Award จาก Art Director Club New York ฟีลิซเป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ร่วมก่อตั้งห้องทดลอง Anonymous ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการผู้บุกเบิก ซึ่งขับเคลื่อนผลกระทบเชิงบวกในเอเชียโดย Tatler's Generation T List และได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งใน 40 บุคคลผู้มีความสามารถด้านการออกแบบชั้นนำที่มีอายุต่ำกว่า 40 ปีจาก Perspective Hong Kong เขาเป็นผู้สร้างและผู้อำนวยการ A Design Film Festival เทศกาลภาพยนตร์แห่งแรกของโลก และ FoodCine.ma เทศกาลภาพยนตร์เกี่ยวกับวัฒนธรรมอาหารแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนั้น ยังได้รับเชิญให้กล่าวสุนทรพจน์และเป็นผู้ตัดสิน ในงานเทศกาล การประชุม และสถานศึกษาต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึง British D&AD Awards, Kyoorius Awards, Singapore Creative Circle Awards, Bangkok Design Week, Portland Design Week และอีกมากมาย
REWARD
ศิลปิน 2 รายที่ได้รับคัดเลือกจะได้ร่วมงานกับ Anonymous Bangkok ในโปรเจกต์พิเศษเพื่อพัฒนางานภาพประกอบของตนเอง โดยจะได้รับคำแนะนำจากเหล่า Creative Directors
  Taiwan
Elsie Lu
Elsie เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Maison JE เธอใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพฯ และได้สัมผัสวัฒนธรรมต่างๆ มาเป็นเวลานาน เธอได้สร้างสรรค์พื้นที่ที่จะสามารถสะท้อนถึงสไตล์ที่โดดเด่นของท้องถิ่นนั้นๆ โดยผสมผสานการออกแบบของแบรนด์ให้คำนึงถึงความสำคัญเรื่องคุณภาพชีวิตของคนสมัยใหม่และคุณภาพของสิ่งแวดล้อม สไตล์นี้มีความเรียบง่าย ทันสมัย ​​อบอุ่น อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนานและความสุข
REWARD
ศิลปิน 1 รายที่ได้รับคัดเลือกจะได้ร่วมงานกับ Maison JE และมีโอกาสได้ไปโปรโมตที่ประเทศไต้หวัน
Andy Yen

Andy Yen เป็นนักวิจารณ์ศิลปะที่มีความเชี่ยวชาญในงานด้านวิจิตรศิลป์และการละคร ในฐานะของไดเรกเตอร์ที่ Freeman Art Apartment และคิวเรเตอร์ของ Taipei Illustration Fair แอนดี้มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในเรื่องของการคัดสรรและบริหารจัดการงานศิลปะด้วยวิธีคิดใหม่ๆ  และมีความสามารถในการผสมผสานงานสร้างสรรค์ในหลายๆ แขนง เขาจัดนิทรรศการและงานแสดงศิลปะทั้งในประเทศและต่างประเทศ อย่าง Asia Illustration Fair และ STAART Illustration Fair

REWARD
STARRT จะมอบพื้นที่จัดแสดงงานให้แก่ศิลปิน BKKIF2023 ที่ถูกคัดเลือกอย่างน้อย 2 ราย
Char Chiang

Char Chiang เป็นผู้ขับเคลื่อน Taipei Illustration Fair 2023 เขาบริหารจัดการงานศิลปะและทำงานร่วมกับศิลปินมากมาย ชาร์เข้าถึงเทรนด์และคัดสรรศิลปินในงาน RE:AND Art and Design Expo สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความรู้ความเข้าใจในโลกศิลปะของเขาอย่างลึกซึ้ง

REWARD
TIF จะมอบบูทฟรีในงาน TIF2024 จำนวน 2 บูท ให้กับศิลปินจำนวน 2 ราย
Jerry Yen

หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Pop Up Asia งานเทรดแฟร์สายคราฟต์ในไทเป ที่สร้างความเคลื่อนไหวในแวดวงคนทำงานคราฟต์ ดีไซเนอร์ ศิลปิน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ในแวดวงสร้างสรรค์ของไต้หวันและในภูมิภาคเอเชียรวม 16 ประเทศ 

REWARD
Jerry Yen จะเลือกศิลปิน 2 รายเพื่อไปเข้าร่วม POPUPASIA 2024 และมอบบูทฟรีจำนวน 2 บูท
  Thailand
ไผทวัฒน์ จ่างตระกูล
ผู้ร่วมก่อตั้ง Mango Art Festival เทศกาลศิลปะแห่งแรกและแห่งเดียวของเอเชียที่ผสมผสานศิลปะ การออกแบบ และการแสดงเข้าด้วยกัน
REWARD
ศิลปิน 2-3 รายที่ได้รับเลือกจะถูกจัดจ้างให้ทำงานกับ Mango Art Festival หรือถูกแนะนำไปยังองค์กรอื่นๆ
อรุษ ตันตสิรินทร์

ผู้ก่อตั้งและเจ้าของแบรนด์ Warbie Yama ภายใต้สตูดิโอ Arwama เขายังมีตำแหน่งเป็น CG Animation Director ของ Nickelodeon Animation Studio ที่สหรัฐอเมริกา เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy ในฐานะผู้กำกับเอนิเมชั่น และได้รางวัลจากเอนิเมชั่นสั้นในอีกหลายเวที

REWARD
อรุษ จะเลือกศิลปิน 2 คนเพื่อร่วมเป็น Collaborative Artist จัดแสดงผลงานในนิทรรศการของ Warbie Yama หรือ โอกาสที่จะได้ทำโปรเจคต์พิเศษร่วมกัน
ธนาดล เอื้อศิริศักดิ์
กราฟิกดีไซเนอร์ของชาวก้อนเมฆ The Cloud คือสื่อที่นำเสนอด้วยวิธีคิด เสน่ห์ และพลังแบบนิตยสาร เป็นเหมือนชุมชนนักเล่าเรื่องที่สนุกกับการเล่าผ่านช่องทางต่างๆ
REWARD
ศิลปิน 1 รายที่ทาง The Cloud สนใจ จะได้รับการสัมภาษณ์เพื่อลงบทความบนเว็บไซต์ readthecloud.co
กัญจน์สุภักค์ ยุกตานนท์
กัญจน์สุภักค์ ยุกตานนท์ เคยทำงานด้าน Graphic Design ในบริษัทโฆษณา ได้รับรางวัล Ad man, BAD award, สุริยศศิธร ปัจจุบันเป็นผู้ก่อตั้ง MONOCHROME Specialty Coffee เป็นร้านกาแฟเล็กๆ บนถนนเดโช ภายในร้านมีการจัดแสดงงานศิลปะจากศิลปินหลากหลายแขนง เช่น ภาพถ่าย ภาพวาด ที่ผลัดเปลี่ยนไปทุกเดือน เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าในแต่ละเดือน
REWARD
ศิลปิน 2 รายที่ได้รับเลือกจะได้จัดแสดงงานที่ MONOCHROME ในปี 2568 ระยะเวลาจัดแสดง 1 เดือน
พัชรินทร์ ศรีจันทร์วันเพ็ญ
ผู้ร่วมก่อตั้งและเจ้าของเพลย์ อาร์ต เฮาส์ (Play Art House) แกลเลอรีงานศิลปะร่วมสมัยแห่งแรกบนถนนทรงวาด
REWARD
ศิลปิน 3-4 รายจะได้รับการสนับสนุนพื้นที่สำหรับการจัดเเสดงงานเป็นเวลา 1-3 สัปดาห์
Bangkok Art Directors’ Association

Bangkok Art Directors’ Association หรือ B.A.D. เป็นการรวมตัวกันของครีเอทีฟระดับแนวหน้าของเมืองไทยจากสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก ที่คนทำงานสายสร้างสรรค์รู้จักดี โดยครีเอทีฟแต่ละท่านผ่านการเป็นกรรมการประกวดงานโฆษณาระดับประเทศและระดับโลกมาแล้วมากมาย 

REWARD

ศิลปิน 5 คนที่ได้รับคัดเลือกจะได้เข้าร่วมอบรมกับ Bangkok Art Directors' Assosiation

ทอม จักรกฤต
ทอม จักรกฤต เป็นผู้ร่วมก่อตั้งและเป็นบรรณาธิการบริหารของสำนักพิมพ์ Avocado Books
REWARD
ศิลปิน 2 รายที่ทอมคัดเลือก จะได้รับโอกาสในการออกแบบปกและภาพประกอบให้หนังสือของสำนักพิมพ์ Avocado Books
นลินา ตั้งกนกวิทยา
เจ้าของ มานะคราฟท์ (Mana Craft) คาเฟ่และร้านอาหารในบรรยากาศสบายๆ พร้อมแกลเลอรี่และพื้นที่ศิลปะ
REWARD
ศิลปิน 2 รายที่ถูกคัดเลือกจะได้พื้นที่จัดแสดงผลงานที่ร้านมานะคราฟท์ 
อิสรี ดำรงพิทักษ์กุล
LINE CREATORS เป็นหนึ่งในแผนงานของธุรกิจ LINE STICKERS ที่มีความมุ่งมั่นในการผลักดันการสร้างสรรค์ผลงานของครีเอเตอร์ด้วยการพัฒนาทักษะ และสร้างโอกาสทางธุรกิจในตลาดต่างๆ เพื่อนำไปสู่เศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ได้อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน โดยมี LINE IP BUSINESS ที่ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการนำเสนอลิขสิทธิ์ลายเส้น คาแรคเตอร์ต่างๆ ไปสู่ธุรกิจอื่นๆ เพื่อจัดทำเป็นสินค้าถึงมือผู้บริโภคในระดับสากล (Licensing Business)
REWARD
ศิลปิน 1 รายที่ได้รับเลือกจะได้สิทธิ์ในการร่วมงานกับ LINE Creator Market ในการออกผลงาน LINE Stickers, Theme หรือ Emoji โดยได้รับ Revenue Sharing และการโปรโมทจาก LINE นอกจากนั้น ยังได้สิทธิ์ในการเข้าร่วมใน IP Catalog ภายใต้ LINE Creator เพื่อนำเสนอให้กับแบรนด์ต่างๆ อีกด้วย
ชาตยา สุพรรณพงศ์
CEO แห่ง Food Passion ดำเนินกิจการและดูแลแบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่า
REWARD
ศิลปินอย่างน้อย 1 รายจะได้รับโอกาสทำงานร่วมกับแบรนด์ เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ของแบรนด์
วิภว์ บูรพาเดชะ
นักเขียน และบรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์ happening ที่ทำหนังสือเกี่ยวกับศิลปะในแง่มุมต่างๆ ทั้งงานวรรณกรรม ซีน ไกด์บุ๊ก ฯลฯ เป็นสำนักพิมพ์ในเครือ happening สื่อมวลชนที่ทำทุกอย่างเพื่อสื่อสารว่าศิลปะเป็นเรื่องสำคัญ
REWARD
วิภว์ บูรพาเดชะ จะเลือกศิลปิน 1 รายเพื่อทำปกพ็อกเก็ตบุ๊กของสำนักพิมพ์ happening
BKKIF Team

ทีมงาน BKKIF ประกอบไปด้วย 3 องค์กร คือ happening, What If และ Dexembell ซึ่งต่างก็เป็นคนทำงานในแวดวงสร้างสรรค์ในบทบาทที่แตกต่างกันไป และงาน BKKIF เป็นงานที่ทั้ง 3 องค์กรใช้ความถนัดของตัวเองมาร่วมกันสร้างงานที่หวังจะสร้างแรงผลักดันให้กับศิลปินและแวดวงศิลปะไทยต่อไป

REWARD
ทีมงาน BKKIF จะเลือกศิลปิน 1 รายจาก BKKIF Artist 2023 มามอบหมายงานออกแบบ Key Art ของงาน Bangkok Illustration 2024 ที่จะจัดขึ้นในปีถัดไป
ธีรชัย ลิมป์ไพฑูรย์
ธีรชัย ลิมป์ไพฑูรย์ คือ Teamaster ผู้ก่อตั้ง 'Peace 和 Oriental Teahouse' ร้านชาตะวันออกร่วมสมัยแห่งแรกในประเทศไทย ปัจจุบันเปิดอยู่ทั้งหมด 3 สาขา คือ สุขุมวิท 49, โครงการ Velaa Sindhorn Village หลังสวน, คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และมีแบรนด์ในเครืออีก 2 แบรนด์ คือ 'qraft. 手 an oriental kitchen' ที่อารีย์ ซอย 1 และ 'mini ミニ an oriental speedbar' ซึ่งปัจจุบันมี 4 สาขา คือ หอศิลปกรุงเทพฯ สยาม, The Parq พระราม 4, อารีย์ ซอย 1 และ G tower พระราม 9
REWARD
ศิลปิน 1 รายจะได้รับโอกาสจัดจ้างเพื่อทำสินค้าให้กับแบรนด์ mini ミニ oriental speedbar พร้อมทั้งโปรโมตในสื่อของทางร้านด้วย
Yukiko Emori
REn คือแหล่งรวมสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ โดยคัดเลือกนักออกแบบที่มีไลฟ์สไตล์และความเชื่อที่คล้ายกันมาสร้างสรรค์พื้นที่ในการทำงานร่วมกัน โดยมีคอนเซปต์เป็นความเรียบง่ายที่ยังคงความพิเศษเอาไว้
REWARD
ศิลปิน 1 รายที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับโอกาสในการร่วมทำงานกับ REn
ธีรพันธ์ ลีลาวรรณสุข
DOW (DEPARTMENT OF WONDER) คือการรวมตัวกันของเหล่านักสร้างสรรค์ขี้สงสัย มาพร้อมด้วยภารกิจในการหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ โดยไม่จำกัดวิธีคิด เพื่อผลลัพธ์ที่ไร้ขีดจำกัด ไว้ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของวิถีชีวิตคนเมือง DOW มุ่งหวังในการสร้างช่วงเวลาที่สนับสนุนและตอบสนองกับความต้องการของผู้คน โดยเริ่มจากจุดเล็กๆ ซึ่งอาจขยายกลายเป็นวิถีชีวิตใหม่ที่ให้ผลลัพธ์อันน่าตื่นเต้น ต่อทั้งชุมชมและสังคมเมือง
REWARD
ศิลปินที่ได้รับเลือก 10 รายจะได้เข้าร่วมโปรแกรมกับ PS+D และโอกาสในการจัดแสดงงานพิเศษใน BKKIF 2023
ณกานดา ภาณุสิทธิกร
ณกานดา ภาณุสิทธิกร เป็นผู้ก่อตั้ง FABRITT ชุมชนสร้างสรรค์ที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกันระหว่างศิลปิน นักออกแบบ และองค์กรต่างๆ ครอบคลุมการดูแลจัดการศิลปินหน้าใหม่ที่มีความสามารถ การสรรหาผู้มีความสามารถที่เหมาะสม การอำนวยความสะดวกแก้ปัญหาอุปสรรคด้านภาษาและการสื่อสารระหว่างฝ่ายที่เกี่ยวข้อง การจัดการโครงการตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงผลลัพธ์สุดท้าย และสร้างความเข้าใจว่า Art & Design ทำงานอย่างไร เพื่อป้อนคุณค่าทางอารมณ์และทางกายภาพให้กับทุกอุตสาหกรรมในปัจจุบัน เธอยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์และผู้จัดการฝ่ายออกแบบผลิตภัณฑ์ของ CHÔL Aromatique ซึ่งเป็นแบรนด์อโรมาเธอราพีที่กำลังจะเปิดตัวในประเทศไทย ณกานดาสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปากร (กรุงเทพฯ) และ ENSCI-les Ateliers (ปารีส) ซึ่งทำให้เธอได้ร่วมงานกับสตูดิโอออกแบบและครีเอทีฟระดับนานาชาติทั่วยุโรป
REWARD

ศิลปิน 4 รายที่ได้รับเลือกจะได้รับโอกาสจัดนิทรรศการกลุ่มที่ประเทศสิงคโปร์ในปี 2024 

Melayu Living
กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รวมตัวกันเพื่อสร้างความเคลื่อนไหวอย่างสร้างสรรค์ โดยได้ความร่วมมือจากคนในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนใต้
REWARD

ศิลปิน 1 รายที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับโอกาสในการร่วมทำงานกับ Melayu Living

ขวัญตา จันทร์สุกรี
ขวัญตา จันทร์สุกรี ทำงานในส่วนบริหารของที่ระลึก มูลนิธิรามาธิบดีฯ องค์กรการกุศลด้านสาธารณสุขที่สนับสนุนทุกพันธกิจของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
REWARD

ศิลปินที่ได้รับคัดเลือกจะได้ร่วมงานกับมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อสร้างสรรค์ของที่ระลึกการกุศลสำหรับระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC)
หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2551 เป็นศูนย์ศิลปะสาธารณะในกรุงเทพฯ ที่อุทิศให้กับการจัดแสดงศิลปะและการแสดงร่วมสมัยทั้งไทยและนานาชาติ ภารกิจหลักของศูนย์คือการส่งเสริมความหลากหลายและความเป็นอยู่ที่ดี พัฒนาบุคลากรด้านศิลปะของประเทศไทย ส่งเสริมการแบ่งปันความรู้ และกระตุ้นศิลปะไทยในเวทีเสวนาระดับโลก นอกจากนี้ศูนย์ยังจัดให้มีและอำนวยความสะดวกพื้นที่กิจกรรมสำหรับองค์กรเครือข่ายเพื่อส่งเสริมให้เกิดการสร้างสรรค์และการทำงานร่วมกัน
REWARD
ศิลปินที่ได้รับการคัดเลือกจำนวน 5-6 รายจะมีโอกาสจัดนิทรรศการกลุ่มที่หอศิลปกรุงเทพฯ (BACC)
SC Asset
SC Asset บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพมาตราฐานสูง ผู้นำ Living Solutions ชั้นนำของไทย ภายใต้ปรัชญาแบรนด์ For Good Mornings เป็นองค์กรที่เชื่อในการเริ่มต้นชีวิตอย่างไร้กังวัลทุกๆ เวลาเช้า ภารกิจสำคัญของ SC Asset คือการสร้างเช้าที่ดีในที่อยู่อาศัยอันแสนอบอุ่นให้ลูกค้าทุกคน ทีมงานได้รับการปลูกฝังให้คอยหันมองความต้องการของลูกค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในวงจรธุรกิจเสมอ รวมทั้งฝึกฝนในการใช้ปัญหาการอยู่อาศัยของลูกค้าและพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของคนที่แตกต่างหลากหลายมาเป็นศูนย์กลางการออกแบบสินค้าและบริการ ลูกค้าและผู้คนเปรียบเสมือนแสงแดดจากพระอาทิตย์ ที่ทำให้ดอกทานตะวันสดใสและเบิกบานทุกครั้งที่ได้หันมอง
REWARD
ศิลปิน 10 รายที่ได้รับเลือกจะได้จัดนิทรรศการร่วมกันกับ SC Asset
คิด จิรชัยสกุล และ วราลี ณ ป้อมเพชร
KICH gallery คือแกลเลอรีที่อยากสนับสนุนศิลปินรุ่นใหม่โดยไม่จำกัดเทคนิค เพื่อให้ศิลปินได้ถ่ายทอดความเป็นตัวเองโดยทำงานร่วมกับ KICH gallery ที่มีพื้นฐานการทำงานเชิง curatorial ร่วมด้วย ภายใต้การทำงานร่วมกันอย่างเป็นกันเอง
REWARD
ศิลปิน 2 รายที่ถูกคัดเลือก จะได้จัดนิทรรศการที่ KICH gallery
ดร.จักรพล จันทวิมล
ผู้บริหารพื้นที่ MMAD - MunMun Art Destination, Seacon Square Srinakarin
REWARD
ศิลปิน 3 รายจะได้โอกาสร่วมงานกับโซน MunMun Art Destination ของ Seacon Square
รัฐวุฒิ ชัยวงศ์ขจร

ผู้ร่วมก่อตั้ง Boo Sculphaus ที่ที่จะเปลี่ยนให้จินตนาการของศิลปินแปลงร่างจาก 2D เป็น 3D ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมามากกว่า 30 ปีในวงการงานประติมากรรม ทุกผลงานของ BOOX Project จะถูกสร้างสรรค์ออกมาให้ตรงกับเจตจำนงของศิลปิน และรังสรรค์เป็นแบบ Limited Edition เพื่อนักสะสมตัวจริงเท่านั้น

REWARD
ศิลปิน 1 รายจะได้โอกาสร่วมออกแบบงาน Sculpture กับ Boo Sculphaus
ภควัฒน์ ทวียศ
ภควัฒน์ ทวียศ เป็นผู้ก่อตั้ง LA PRIMAVERA นำเข้าต้นมะกอกโอลีฟจากเมดิเตอร์เรเนียน หนึ่งในสามของประเทศไทย และมีเครือข่ายในประเทศข้างเคียง
REWARD
ศิลปินอย่างน้อย 1 รายจะมีโอกาสได้ออกแบบ Merchandise ใหม่ของแบรนด์ LA PRIMAVERA และจะได้ร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2567
อรวรรณ กอเสรีกุล และ กชพร เปี่ยมราศรี
XXXYYY คือพื้นที่พบปะ แลกเปลี่ยน และเชื่อมต่อผู้คนด้วยกาแฟและงานสร้างสรรค์ เป็นพื้นที่เปิดให้กับนักสร้างสรรค์หน้าใหม่ที่ต้องการพื้นที่ในการบอกเล่าผลงานและกระบวนการทำงานโดยไม่จำกัดรูปแบบ
REWARD
ศิลปิน 1-2 รายที่ได้รับเลือกจะได้จัดนิทรรศการเดี่ยว หรือกิจกรรมสร้างสรรค์อื่นๆ ที่ต้องการบนพื้นที่จัดแสดงงานของ XXXYYY
What The Duck (วอท เดอะ ดัก)
ค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) คือค่ายเพลงรุ่นใหม่ของคนรักเสียงเพลง ที่เป็นพื้นที่อิสระให้กับศิลปินและนักดนตรีรุ่นใหม่ เป็นพื้นที่สำหรับคนที่มีใจรักและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อแสดงความสามารถและผลิตผลงานเพลงในรูปแบบของตัวเอง โดยไม่ปิดกั้นและแบ่งแยกแนวเพลง
REWARD
ศิลปินอย่างน้อย 1 รายที่ได้รับคัดเลือก จะได้ร่วมงานกับทางศิลปินหรือค่ายเพลง What The Duck ในโปรเจกต์ต่างๆ
กุลธิดา สิทธิฤาชัย
Content Creator จาก a day
REWARD
ศิลปิน 1 รายที่ได้รับเลือกจะได้พื้นที่ในการจัดแสดงผลงานนิทรรศการ
จิรัสย์ รัฐวงศ์จิรกุล และ ดร. วิท วรรณไกรโรจน์
Neu Contemporary เป็นแกลเลอรีแห่งแรกในไทยที่เกิดจากการรวมตัวกันของ Art Collector คือ ดร. วิท, คุณนิก และคุณเต้ โดย Neu Contemporary มุ่งเน้นการสนับสนุนศิลปะร่วมสมัย ตั้งอยู่ใน N22 หรือ ซอยนราธิวาส 22
REWARD
ศิลปินอย่างน้อย 1 รายจะได้รับการคัดเลือกให้ทำงานร่วมกับทาง Neu Contemporary
วิกทอร์ ธนิน เจริญกิตติยาภรณ์
ธนิน เป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายแบรนด์ Duralex ของ บริษัทบ้านไท-คริสตัล เซรามิค จำกัด
REWARD
ศิลปินอย่างน้อย 1 รายจะถูกจัดจ้างงานโดย บ้านไท-คริสตัล เซรามิค เพื่อออกแบบสินค้าให้แบรนด์ Duralex
อคิน กาญจนโภคิน

SHARE - Experience Space (BBIF) เป็นพื้นที่สำหรับความคิดสร้างสรรค์ และสนับสนุนกลุ่มคนที่ต้องการค้นหาตัวเอง เพื่อต่อยอด และพัฒนาความคิดเชิงศิลปะ สอดคล้องไปกับการใช้ชีวิต เริ่มต้นจากพื้นที่เล็กๆ ตรงนี้ ที่เราจะมา 'แชร์' ประสบการณ์ของเราร่วมกัน

REWARD
ศิลปินอย่างน้อย 1 รายจะได้ร่วมจัดนิทรรศการบนพื้นที่ SHARE ในปี 2566
บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
แคนนอนเริ่มต้นจากการเป็นบริษัทเล็กๆ ที่มีพนักงานเพียงไม่กี่คน แต่มีความปรารถนาอันแรงกล้าในการสร้างผลงานอันยอดเยี่ยม ปัจจุบันแคนนอนเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์มัลติมีเดียระดับโลก เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 7 ทศวรรษแล้วที่แคนนอนได้สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยี และจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสร้างคุณประโยชน์ให้กับผู้คนทั่วโลกต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมกับการพยายามบรรลุเป้าหมายในการเป็นองค์กรธุรกิจที่มีคนรักทั่วโลก
REWARD
ศิลปิน 3 รายที่ได้รับคัดเลือก จะได้รับเครื่องพิมพ์ภาพขนาดพกพา 'SELPHY CP1500' เพื่อใช้ต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตชิ้นงาน พร้อมเผยแพร่ผลงานของศิลปินบน Social Media ต่างๆ ของ Canon Thailand
พนัทธ์นิตา นิลวงศ์
Corporate MarCom Director ของ Central Group & Central Tham และ Sustainability Development Team Lead ของ Central Retail
REWARD
Central Tham ภายใต้ Central Group กำลังค้นหาศิลปินจากหลายแขนง มาร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ Sustainability Development Project ที่ทาง Central Tham ให้การสนับสนุนอยู่อย่างต่อเนื่องทั่วประเทศไทย
L’Officiel Hommes Thailand
L’Officiel Hommes Thailand คือนิตยสารแฟชั่นชั้นนำที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส ดำเนินงานสร้างคอนเทนต์ในประเทศไทย และวางแผนที่จะสนับสนุนศิลปินในประเทศไทยให้มากที่สุด
REWARD
ศิลปิน 5 รายจะถูกสัมภาษณ์ลงนิตยสาร L’Officiel Hommes Thailand (ฉบับมกราคมหรือกุมภาพันธ์ 2567) อีกทั้งจะได้รับการจัดจ้างเพื่อวาดผลงานลงนิตยสาร L’Officiel Hommes Thailand ตลอดปี 2567
ตะวัน อิทธิจารุกุล
Haptic Editions ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2561 โดย ‘ตะวัน อิทธิจารุกุล’ เป็นสตูดิโอออกแบบและสร้างสรรค์งานด้วยระบบการพิมพ์ Risograph
REWARD
ศิลปิน 2 รายที่ได้รับคัดเลือกจะได้ร่วมผลิตและพิมพ์ผลงานด้วย Risograph โดยไม่จำกัดรูปแบบ
สาธิยา
มาดิ: คาเฟ่ และ สถานที่จัดแสดงงาน
REWARD
ให้พื้นที่จัดแสดงงานกับศิลปิน
ธนกฤต ศิราวโรดม
ธนกฤต ศิราวโรดม เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของ Faema
REWARD
ศิลปิน 2 รายที่ได้รับเลือกจะได้รับโอกาสร่วมงานกับองค์กร เพื่อออกแบบสินค้าต่างๆ เช่น เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ บูท ถ้วยกาแฟ แผ่นพับ และสินค้าต่างๆ
มสฤณา นภานพรัตน์แก้ว
KINJAI CONTEMPORARY เป็นพื้นที่งานศิลปะร่วมสมัยที่ต้องการขับเคลื่อนและนำเสนอภาพสะท้อนของสังคมที่ทุกคนเข้าถึงได้ โดยมสฤณาทำหน้าที่เป็น Project Manger ที่ดูแลกิจกรรมและนิทรรศการที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่ KINJAI
REWARD

ศิลปินที่ได้รับเลือก 2 ราย จะได้ร่วมพัฒนานิทรรศการที่แสดงผลงานของตนเอง และได้พื้นที่ในการจัดแสดงงาน หรือจัดกิจกรรม ตามความเหมาะสม

กนกนุช ศิลปวิศวกุล
DEXEMBELL หรือ กนกนุช ศิลปวิศวกุล นักออกแบบ, หนึ่งในผู้ก่อตั้ง PRACTICAL school of design และ PRACTICAL Design Studio สตูดิโอออกแบบที่ริเริ่มกิจกรรมสร้างการเปลี่ยนแปลงในด้านศิลปะและการออกแบบทั้งในและต่างประเทศอย่างสม่ำเสมอมาตลอด 20 ปี, ศิลปิน, อาจารย์มหาวิทยาลัย และคิวเรเตอร์ ผู้เป็นหนึ่งใน Judge ของงาน UNKNOWN ASIA ที่ประเทศญี่ปุ่นมาแล้วหลายปี
REWARD
ศิลปิน 20 รายจากผู้สมัครประจำปี 2023 จะได้รับการติดต่อ ซื้อชิ้นงาน นำไปจัดแสดง และเปิดตัวร่วมกับศิลปินอีก 4 ประเทศ (ญี่ปุ่น เกาหลี จีน อินโดนีเซีย) ณ กรุงเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น โดยศิลปินทั้ง 20 ราย และงานทุกชิ้นจะได้รับการประชาสัมพันธ์และเขียนแนะนำจาก DEXEMBELL และโครงการ ศิลปิน 5 รายจากผู้เข้ารอบ 150 คนจะได้รับการคัดเลือกเป็นศิลปินกลุ่มแรกในสังกัด DEXEMBELL (ประจำประเทศไทย) ที่ได้ร่วมงานกับเครือข่ายองค์กรใหญ่จากอีก 4 ประเทศ (ญี่ปุ่น เกาหลี จีน อินโดนีเซีย) ตลอดปี 2024
PRACTICAL school of design (PS±D)

พื้นที่ทดลองการเรียนรู้ด้านการออกแบบสำหรับทุกคน PRACTICAL school of design (PS±D) ได้ออกแบบโปรแกรมที่มุ่งเน้นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน เป็นแนวคิดที่ตั้งใจเชื่อมโยงกระบวนการออกแบบกับสาขาวิชาชีพอื่นๆ โดยผ่านหลักสูตร กิจกรรม และสื่อที่หลากหลาย ตามความเหมาะสมของพื้นฐาน ความสนใจ และเป้าหมายที่แตกต่างกันของผู้เรียน เพื่อเป็นรากฐานสำคัญในการพัฒนาแนวความคิดและทักษะการออกแบบจนสามารถนำไปต่อยอดได้

REWARD

ทีม PS±D จะมอบหลักสูตร Check±Shift±Change แก่ศิลปินที่ถูกใจ 1 ราย ซึ่งเป็นหลักสูตรพัฒนาส่วนบุคคลสำหรับนักสร้างสรรค์ ร่วมกับทีม Curator, Mentor และ Facilitator จาก PRACTICAL school of design ที่ถูกออกแบบให้เกิดกระบวนการสำคัญ 3 ขั้นตอน ได้แก่ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น (Check), ทดลองพัฒนาผลงาน (Shift) และ จัดนิทรรศการขนาดย่อม (Change) 

จีระวุฒิ เขียวมณี
บรรณาธิการสำนักพิมพ์ Biblio สื่อหนังสือที่สนใจในพลังของการเล่าเรื่องด้วยภาษาและงานทัศนศิลป์
REWARD

Biblio จะเลือกศิลปิน 1 ราย เพื่อร่วมออกแบบหรือวาดภาพประกอบปกหนังสือของ Biblio

คณีณัฐ เรืองรุจิระ
'ยืนเดี่ยว' Standup Comedy Community ที่ขับเคลื่อนวงการผ่านการจัดโชว์หลากหลาย ซึ่งชิ้นงานโปรโมตก็มักใช้งาน Illustrator ที่สนุก ซ่า ขำ อยู่เสมอ
REWARD
ศิลปิน 2 รายที่ คณีณัฐ เรืองรุจิระ ชื่นชอบ จะถูกเชิญมาร่วมสร้างสรรค์ชิ้นงานโปสเตอร์ 'ยืนเดี่ยว' ที่จะเกิดขึ้นในโอกาสต่างๆ
ปฏิกาล ภาคกาย

บรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์แซลมอน และ CONT. เว็บไซต์เกี่ยวกับการอ่านที่ซุกซ่อนอยู่ในไลฟ์สไตล์ของทุกคน

REWARD
ปฏิกาลจะคัดเลือกศิลปินที่ชื่นชอบ 1 คนเพื่อร่วมงานกับทางสำนักพิมพ์ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง เช่น วาดภาพประกอบ วาดภาพปก หรือชักชวนมาทำโปรเจกต์ที่เหมาะสมกับศิลปิน
ภควัต วงศ์ไทย

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA เป็นหน่วยงานภายใต้สำนักนายกรัฐมนตรี โดยเป็นการยกระดับจากศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ให้เป็นหน่วยงานเฉพาะด้านที่ทำหน้าที่ในการส่งเสริมและพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์ โดยการพัฒนาปัจจัยที่สนับสนุนอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ให้เติบโต สามารถต่อยอดทุนวัฒนธรรมและเชื่อมต่อกับภาคการผลิตจริง เพื่อยกระดับความสามารถของผู้ประกอบการไทยให้สามารถแข่งขันได้ในระดับสากล

REWARD
ศิลปิน 2 รายที่ได้รับเลือกจะได้จัดแสดงงาน ใน Bangkok Design Week 2024 ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ 2567 ที่อาคารไปรษณีย์กลาง ถนนเจริญกรุง
วรรณวนัช บูรพาเดชะ

นักเขียน ช่างภาพ ผู้มีอีกบทบาทเป็นที่ปรึกษาทีม happening shop ที่เป็นร้าน Select Shop ซึ่งรวบรวมงานดีไซน์และชิ้นงานศิลปะในชีวิตประจำวันจากฝีมือศิลปินและดีไซเนอร์ไทย ปัจจุบันมี 2 สาขา คือที่หอศิลปกรุงเทพฯ และที่โครงการดาดฟ้า ซอยลาซาล 33

REWARD

วรรณวนัชจะเลือกศิลปินที่ถูกใจ 1 รายเพื่อร่วมงานกันผลิตสินค้าขึ้นวางจำหน่ายที่ happening shop พร้อมทั้งโปรโมตในสื่อของทางร้านด้วย

River City Bangkok

ทีมอีเวนต์และนิทรรศการของริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ผู้อยู่เบื้องหลังนิทรรศการที่เป็น Talk of the Town ซึ่งนำเสนอผลงานศิลปะแขนงต่างๆ ของศิลปินไทยและศิลปินระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Gongkan, ยูน - ปัณพัท เตชเมธากุล และที่สุดแห่งนิทรรศการอย่าง Andy Warhol Pop Art ซึ่งรวบรวมผลงานจริงนับร้อยชิ้นของแอนดี้ วอร์ฮอล (Andy Warhol) เจ้าพ่อป๊อปอาร์ตมาให้คนไทยได้ชม นอกจากนี้ พวกเขายังอยู่เบื้องหลังโปรเจกต์ MODA Gallery พิพิธภัณฑ์ศิลปะดิจิทัลแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่ทำให้หลายคนได้ทำความรู้จักอาร์ตเซ็นเตอร์ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำในย่านเจริญกรุงแห่งนี้ และกลายเป็นแฟนคลับของนิทรรศการมัลติมีเดียอย่าง From Monet to Kandinsky (2019), Van Gogh Life and Art (2020) และ The Impressionists (2021)

REWARD
ศิลปินที่ได้รับคัดเลือกจำนวนหนึ่งจะได้รับโอกาสจัดแสดงงานที่ River City Bangkok
พัทธมน นิศาบดี
ผู้อำนวยการพื้นที่และหัวหน้าภัณฑารักษ์ สารัตถะ แกลเลอรีที่เป็นพื้นที่รวบรวมผลงานพิมพ์ งานศิลปะหลากหลายแขนงของศิลปินไทยและนานาชาติ ซึ่งเป็นจุดนัดพบของนักสะสมและศิลปิน ประกอบไปด้วย Art Store และ Art Space ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนงานนิทรรศการตามฤดูกาล
REWARD

ศิลปิน 5 รายที่ถูกคัดเลือกจะได้รับโอกาสเซ็นสัญญาตัวแทนศิลปินและแสดงงานนิทรรศการกลุ่มที่สารัตถะ

ดุสิตา อิ่มอารมณ์

ส้ม-ดุสิตา อิ่มอารมณ์ หัวหน้ากองบรรณาธิการของนิตยสาร happening และ เว็บไซต์ happening and friends ซึ่งเป็นสื่อที่ให้คุณค่ากับศิลปะในชีวิตประจำวัน ผ่านการทำคอนเทนต์ในรูปแบบที่หลากหลาย

REWARD

ดุสิตาจะชมงานของศิลปิน BKKIF ที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 150 คน แล้วเลือกศิลปินที่ผลงานน่าสนใจ 1 ราย มาสัมภาษณ์ลงคอลัมน์ People ในเว็บไซต์ happeningandfriends.com เพื่อแนะนำให้ผู้อ่านรู้จักตัวตนและแรงบันดาลใจในการสร้างผลงาน โดยบทสัมภาษณ์เป็นภาษาไทย แต่ถูกแปลเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาญี่ปุ่นด้วย

ภัทรพี เอกสุภาพันธุ์
EVERYTHING เป็นสื่อยุคใหม่ในรูปแบบ Content Platform ที่กลั่นกรองจากประสบการณ์ 20 กว่าปีในแวดวงนิตยสารและการออกแบบของ นนทวัฒน์ เจริญชาศรี Design Director ของ DUCTSTORE the design guru จนผสมผสานออกมาเป็น Content Platform เเละเชื่อมรอยต่อระหว่าง Online เเละ Offline โดยการนำเสนอผ่านช่องทาง Online สำหรับคนยุค Digital ที่คุ้นเคยกับความรวดเร็ว สะดวกกระชับ และทันกระเเสของเนื้อหา เเละสิ่งพิมพ์ สำหรับผู้ที่ยังหลงรักกลิ่นหมึกพิมพ์ การออกแบบรูปเล่มเเละเนื้อสัมผัสของกระดาษที่เป็นเสน่ห์ของสื่อในยุค Analog เนื้อหาของ EVERYTHING พูดถึงความสนใจในเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Design / Style / Culture ผ่านมุมมองของเหล่าตัวจริงในวงการ ไม่ว่าจะเป็น สถาปนิก นักออกแบบ ช่างภาพ สไตลิสต์ นักเขียน นักคิด นักสร้างสรรค์ และอีกมากมาย ที่เกี่ยวข้องกับ Creative Lifestyle รวมไปถึงการนำเสนอประเด็นในเเง่ต่างๆ โดยสะท้อนมุมมองเเละความคิดเห็นของเหล่านักสร้างสรรค์ ที่มีเนื้อหาที่เข้มข้น สดใหม่ เเละเอ็กซ์คลูซีฟ โดยผ่านกระบวนการผลิตที่ประณีตโดยบริษัทออกแบบ DUCTSTORE the design guru
REWARD
ผลงานของศิลปินที่ได้รับเลือกจะถูกโพสต์ลงบน Facebook Page และเว็บไซต์ iameverything.co
พนินทร โชคประเสริฐถาวร
ผู้บริหาร Somewhere พื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมงานศิลปะ ย่านถนนประดิพัทธ์
REWARD
ศิลปิน 1 รายที่ได้รับเลือกจะได้พื้นที่ในการจัดแสดงผลงานนิทรรศการ
ภราดร ไชยวรศิลป์
ภราดร ไชยวรศิลป์ (เอ็ดดี้) ผู้ก่อตั้งกลุ่ม NFT & Crypto ART Thailand ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อช่วงต้นปี 2021 เพื่อแบ่งปันและแลกเปลี่ยนความรู้ ในหมู่คนที่สนใจการนำเทคโนโลยีนี้มาปรับใช้ในชีวิต โดยเฉพาะในหมู่ศิลปิน ครีเอเตอร์ และนักสร้างสรรค์ด้านต่างๆ
REWARD
ศิลปิน 5 รายที่ เอ็ดดี้ ภราดร ถูกใจ จะได้รับโอกาสในการแสดงผลงานผ่านกลุ่ม NFT
อดิศรา พวงชมพู
ผู้บริหารการผลิตและจำหน่ายเสื้อยืด Tangmo
REWARD
ศิลปิน 3 รายที่ได้รับเลือกจะได้ร่วมออกแบบเสื้อยืด Tangmo และโอกาสในการทำงานร่วมกันในอนาคต
  United Kingdom
Dr. David M L Williams
ผู้ก่อตั้งและประธานของ Global Digital Mojo Group
REWARD
ศิลปิน 4 รายที่ได้รับเลือกจะได้รับโอกาสร่วมโปรเจกต์กับ Global Digital Mojo Group